Chi bộ tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ

Ngày 12 tháng 12 năm 2022, Chi bộ Sở Ngoại vụ đã tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ. Dự  buổi sinh hoạt có các đồng chí trong tập thể Chi ủy chi bộ, Lãnh đạo Sở và toàn thể đảng viên, công chức Sở Ngoại vụ.

Ảnh chào cờ

Đồng chí Quàng Thị Thinh - Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Sở đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về chuẩn y kết quả bầu chức danh Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Nguyễn Văn May - Chi ủy viên, Phó Giám đốc Sở. Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn May đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Chi ủy, Chi bộ Sở Ngoại vụ; đồng thời bày tỏ quyết tâm trên cương vị được giao, sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực cùng tập thể Chi ủy, Chi bộ và cán bộ đảng viên của cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Quàng Thị Thinh, Bí thư chi bộ trao quyết định cho đồng chí  Nguyễn Văn May

Toàn thể đảng viên, công chức được nghe đồng chí Nguyễn Văn May - Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Sở quán triệt, thông tin Chỉ thị số 19 -CT/TW ngày 18.11.2022 của Ban Bí thư về việc Tổ chức Tết Quý Mão năm 2023.

Ảnh Đ/c Nguyễn Văn May, Phó bí thư chi bộ, phó Giám đốc Sở thông tin nội dung tại buổi sinh hoạt

Đồng chí Hoàng - Tùng, Chi ủy viên, Phó trưởng phòng Ngoại vụ và Biên giới đã thông tin một số kết quả Đại hội lần thứ XX Đảng Cộng sản Trung Quốc./.

Tác giả: Chi ủy Chi bộ