Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung thăm Sở Ngoại vụ

Nhân chuyến làm việc tại tỉnh Sơn La về công tác quản lý biên giới và thúc đẩy quan hệ đối ngoại, đồng chí Lê Hoài Trung - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban biên giới Quốc gia đã đến thăm Sở Ngoại vụ Sơn La.

Tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Sở Ngoại vụ đã giới thiệu với đồng chí Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và Đoàn công tác một số nét chính về Sở Ngoại vụ Sơn La, những thuận lợi, khó khăn và kết quả đạt được kể từ khi thành lập đến nay, cảm ơn sự giúp đỡ của Bộ Ngoại giao và cá nhân Thứ trưởng Lê Hoài Trung.

Ảnh : Thứ trưởng Lê Hoài Trung thăm Sở Ngoại vụ ngày 04/3/2020

Thứ trưởng Lê Hoài Trung đánh giá cao những kết quả Sở Ngoại vụ đã tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh trong công tác quản lý biên giới, hợp tác quốc tế, đặc biệt là trong quan hệ hợp tác với các tỉnh của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh trong thời gian tới Sở Ngoại vụ cần tập trung tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đẩy mạnh các hoạt động đối ngoại góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại địa phương; tiếp tục tăng cường phối hợp với các Vụ, Cục chức năng của Bộ Ngoại giao để phối hợp, hỗ trợ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn./.

Tác giả: Quàng Thị Thinh