Sở Ngoại vụ tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ

Thực hiện hướng dẫn số 19-HD/ĐƯK ngày 23/3/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ.

Ngày 7/12/2020 Chi bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Sơn La đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ theo chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Quàng Thị Thinh – Bí thư Chi bộ  đã cung cấp thông tin thời sự liên quan đến lĩnh vực ngành tới cán bộ đảng viên, công chức trong cơ quan.

Hoạt động sinh hoạt chính trị dưới cờ góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, cập nhật, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình, nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên, công chức trong cơ quan; đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn hóa công sở, xây dựng cơ quan Sở Ngoại vụ ngày càng văn minh, hiện đại./.

Tác giả: Nguyễn Thái Hoàng