Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 11 năm 2022

Ngày 07 tháng 11 năm 2022, Sở Ngoại vụ đã tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 11. Dự  buổi sinh hoạt có các đồng chí trong tập thể Chi ủy chi bộ, Lãnh đạo Sở và toàn thể đảng viên, công chức Sở Ngoại vụ.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Giám đốc Sở đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua; triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới và nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11, đặc biệt trong công tác tham mưu cho tỉnh chuẩn bị nội dung, tổ chức giao ban biên giới với hai tỉnh: Hủa Phăn, Luông Pha Bang (nước CHDCND Lào); đề nghị các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng chủ động rà soát, triển khai các công việc đảm bảo chất lượng, tiến độ.

Đồng chí Hoàng - Tùng, Chi ủy viên, Phó trưởng phòng ngoại vụ và Biên giới đã thông tin nội dung về công tác nhân quyền.

Ảnh: Sinh hoạt chính trị tháng 11

Đồng chí Hà Minh Thi, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức, Thư ký Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh thông tin tới đảng viên, công chức nội dung Tư tưởng Hồ Chí Minh về đối ngoại nhân dân./.