Đoàn công tác Sở Ngoại vụ thăm, làm việc tại xã Púng Tra, huyện Thuận Châu

Thực hiện chương trình công tác tháng 10/2022, ngày 06/10/2022, Đoàn công tác Sở Ngoại vụ do đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến làm việc và khảo sát, nắm bắt tình hình của xã Púng Tra, huyện Thuận Châu. Dự tiếp làm việc với đoàn, về phía xã Púng Tra, huyện Thuận Châu có đồng chí Lò Thái Vui – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND  xã cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã.

Tại buổi làm việc, thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Púng Tra, đồng chí Lò Thái Vui đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn xã 9 tháng đầu năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến đã trao đổi các nội dung có liên quan đến công tác phát triển kinh tế xã hội của xã nói chung, định hướng phát triển sinh kế lâu dài cho bà con nhân dân nói riêng. Đồng thời cũng chỉ những mặt tồn tại qua khảo sát thực tế tại các cơ sở y tế, giáo dục, các hộ dân. Cũng tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Chiến đã gợi mở những mô hình, cách làm để xã phát triển kinh tế, tăng thu nhập cho nhân dân trên địa bàn xã.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Giám đốc Sở Ngoại vụ phát biểu tại buổi làm việc)

Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Púng Tra, đồng chí Lò Thái Vui – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cảm ơn, tiếp thu các ý kiến đóng góp của đoàn công tác nhằm khắc phục các hạn chế tồn tại, mong rằng xã Púng Tra tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, giúp đỡ của Sở Ngoại vụ trong thời gian tới./.

Tác giả: Nguyễn Thái Hoàng