Chi bộ Sở Ngoại vụ tổ chức quán triệt, học tập chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18.5.2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Kế hoạch số 127-KH/ĐUK ngày 13.3.2023 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về Học tập và thực hiện chuyên đề năm 2023.  Ngày 28.3.2023 Chi bộ Sở Ngoại vụ đã tổ chức hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề năm 2023 với sự tham gia của toàn thể đảng viên, công chức thuộc Sở Ngoại vụ.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn May - Phó Bí thư chi bộ quán triệt, truyền đạt chuyên đề “Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng văn hóa, con người Sơn La, tạo nền tảng tinh thần vững chắc, động lực và sức mạnh nội sinh quan trọng, góp phần thực hiện khát vọng xây dựng quê hương, đất nước phát triển phồn vinh, hạnh phúc", trong đó nhấn mạnh những nội dung cơ bản trong vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Đảng ta về vai trò, tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa, con người, tạo nền tảng tinh thần vững chắc, động lực mạnh mẽ, sức mạnh nội sinh quan trọng trong việc phát huy ý chí tự lực, tự cường, góp phần thực hiện khát vọng xây dựng quê hương, đất nước phát triển phồn vinh, hạnh phúc.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư chi bộ đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức trên cơ sở nội dung chuyên đề được nghiên cứu, tại hội nghị cần tiếp tục nghiên cứu, nhận thức sâu sắc, đầy đủ những nội dung, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc xây dựng kế hoạch, các nội dung cam kết, chương trình hành động; tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Trung ương, của Tỉnh, của Đảng ủy Khối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của chi bộ, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết Đại hội Chi bộ Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Tác giả: Quàng Thị Thinh