Hội nghị tập huấn cơ sở dữ liệu công chức và người lao động tại Sở Ngoại vụ

Thực hiện Công văn số 677/UBND-NC ngày 07/3/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc triển khai cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Sơn La và nhằm thực hiện việc xây dựng, quản lý cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức đồng bộ, thống nhất trong toàn tỉnh góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan Nhà nước và thực hiện minh bạch hóa công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức.

Ngày 16/3/2023, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức tập huấn cập nhật cơ sở dữ liệu cho toàn thể công chức người lao động cơ quan do đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Giám đốc Sở Ngoại vụ chủ trì.

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi tập huấn, công chức và người Lao động Sở Ngoại vụ đã được nghe ông Hà Trung Hiếu - Cán bộ kỹ thuật của VNPT hướng dẫn truy cập và điền thông tin tại phần mền quản lý cán bộ công chức viên chức và giải đáp những ý kiến thắc mắc của công chức cơ quan trong quá trình khai thông tin cá nhân.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Giám đốc sở đã quán triệt, chỉ đạo toàn thể công chức và người lao động cơ quan tập trung, tích cực thực hiện cập nhật cập nhật đầy đủ thông tin 109 trường dữ liệu lên hệ thống, xác nhận và chịu trách nhiệm về tính chính xác thông tin của công chức và người lao động trước 31/3/2023./.

Tác giả: Hà Minh Thi