Ban chỉ đạo công tác biên giới tỉnh Sơn La tổ chức họp đánh giá kết quả công tác 7 tháng đầu năm 2023

Thực hiện Quy chế tổ chức và hoạt động ban hành kèm theo Quyết định số 07/QĐ-BCĐ ngày 10/9/2021 của Trưởng ban Ban chỉ đạo công tác biên giới tỉnh Sơn La. Ngày 04/8/2023, đồng chí Hoàng Quốc Khánh - phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo công tác biên giới tỉnh Sơn La đã chủ trì cuộc họp đánh giá kết quả công tác 7. Dự họp có đầy đủ các thành viên Ban chỉ đạo, bộ phận giúp việc thuộc Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ; phóng viên của Báo Sơn La, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh dự, đưa tin.

Sau khi nghe Sở Ngoại vụ (cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo) báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác biên giới 7 tháng đầu năm, ý kiến thảo luận của các thành viên Ban chỉ đạo, đồng chí Trưởng ban chỉ đạo đánh giá cao sự nỗ lực, chủ động và những kết quả mà các cơ quan thành viên Ban chỉ đạo đã tham mưu cho Ban chỉ đạo thực hiện trong 7 tháng đầu năm 2023; thực hiện tốt công tác phối hợp, chấp hành nghiêm túc chế độ thông tin báo cáo. Đồng chí yêu cầu các cơ quan thành viên tiếp tục duy trì phối hợp chặt chẽ để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ban chỉ đạo trong các tháng còn lại của năm 2023 như kế hoạch đã đề ra./.

Tác giả: Hán Công Tuân