Đoàn công tác Sở Ngoại vụ thăm, chúc Tết Giáp Thìn 2024 xã Púng Tra, huyện Thuận Châu ​

Thực hiện chương trình công tác tháng 01/2024, ngày 01/2/2024 Đoàn công tác Sở Ngoại vụ do đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Púng Tra, huyện Thuận Châu nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024. Tiếp và làm việc với Đoàn, có tập thể Thường trực Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của xã.

Đồng chí Lò Thái Vui - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Púng Tra đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác bảo đảm an ninh trật tự của xã năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và công tác lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị các điều kiện để bà con nhân dân đón Tết Giáp Thìn 2024 trên địa bàn toàn xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Giám đốc Sở Ngoại vụ phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Chiến đã thay mặt tập thể lãnh đạo và công chức Sở Ngoại vụ gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc xã Púng Tra nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024; đồng thời đã thông tin về một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan Sở Ngoại vụ trong năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024 và những năm tiếp theo; Đồng chí Giám đốc Sở Ngoại vụ đề nghị Đảng bộ, Chính quyền xã Púng Tra tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn toàn xã. Nhân dịp năm mới, đồng chí Giám đốc đã trao quà của Sở cho đại diện lãnh đạo xã Púng Tra.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng quà chúc tết Giáp Thìn năm 2024 xã Púng Tra, huyện Thuận Châu

Trước đó, vào tháng 7 năm 2023, thông qua các kênh công tác của ngành Sở Ngoại vụ đã vận động, kêu gọi nguồn lực từ một số tổ chức, cá nhân để hỗ trợ, giúp đỡ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Đã trao 16 suất quà trị giá  36.000.000đ

Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc xã Púng Tra, đồng chí Tòng Văn Minh - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu cảm ơn Đoàn công tác Sở Ngoại vụ đã dành thời gian đến thăm động viên và chúc Tết Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Púng Tra nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024; bày tỏ cảm ơn cơ quan Sở Ngoại vụ đã luôn quan tâm, đồng hành, giúp đỡ xã trong thời gian qua, hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của Sở Ngoại vụ.

Tác giả: Sa Văn Sơn