Chi bộ Sở Ngoại vụ tổ chức sinh hoạt Chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Quý I năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/CB ngày 22/02/2024 của Chi bộ Sở Ngoại vụ Sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Sáng ngày 29/3/2024, Chi bộ Sở Ngoại vụ tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý I năm 2024 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, theo đó đảng viên được phân công chuẩn bị nội dung báo cáo chuyên đề đã trình bày dự thảo báo cáo chuyên đề với nội dung Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về đoàn kết, hợp tác quốc tế trong đường lối đối ngoại của Việt Nam hiện nay”. trước Chi bộ. Trong nội dung dự thảo của báo cáo, đảng viên đã nêu khái quát về tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đoàn kết, hợp tác quốc tế trong đường lối đối ngoại của Việt Nam; nội dung vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về đoàn kết, hợp tác quốc tế trong đường lối đối ngoại của Việt Nam nói chung và của tỉnh Sơn La nói riêng.

Thảo luận tham gia ý kiến với dự thảo báo cáo chuyên đề, các đảng viên thuộc Chi bộ đều nhất trí với nội dung dự thảo báo cáo đã trình bày tại phiên sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Quý I năm 2024. Thông qua chuyên đề này giúp cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động của Sở Ngoại vụ nhận thức sâu sắc hơn về những nội dung cơ bản, những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đoàn kết, hợp tác quốc tếtrong đường lối đối ngoại hiện nay của Việt Nam, của tỉnh Sơn La; hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ trong học tập, làm theo và nêu gương về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết luận phiên sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Bí thư Chi bộ khẳng định nội dung chuyên đề thiết thực, phù hợp với đặc điểm của Chi bộ gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan; đồng thời giao đảng viên được phân công chuẩn bị chuyên đề tiếp thu các ý kiến thảo luận, tham gia tại phiên sinh hoạt và hoàn thiện báo cáo chuyên đề./.

Tác giả: Hoàng Tùng