Hội nghị liên ngành về vấn đề lao động tự do Việt Nam tại Thái Lan, Lào, Campuchia và Malaixia
Ngày 20/3/2015, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị liên ngành “Vấn đề lao động tự do Việt Nam tại Thái Lan và một số nước lân cận (Lào, Campuchia và Malaixia) - thực trạng và giải pháp”. Hội nghị do Thứ trưởng Vũ Hồng Nam chủ trì, có sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ngành liên quan, đại diện cơ quan ngoại giao Việt Nam tại các nước và đại diện lãnh đạo 20 tỉnh có đông lao động tự do tại các nước nói trên.