Đường dây nóng: 022 3850 384
TIN XEM NHIỀU
VIDEO - CLIP
Không có video - Upload lại link
LIÊN KẾT WEBSITE

Chuẩn bị các điều kiện tổ chức “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào 2017”

Cập nhật: 10:44:34 08 / 06 / 2017
Lượt xem: 253
Để chuẩn bị các điều kiện tổ chức “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào 2017” tại tỉnh, ngày 17.4, đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND, Trưởng Tiểu Ban đối ngoại thực hiện các hoạt động “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào 2017” đã chủ trì cuộc họp với các thành viên Tiểu ban đối ngoại.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã rà soát, thống nhất các phương án và phân công cụ thể nhiệm vụ cho các thành viên, cụ thể là việc dự trù kinh phí tổ chức, chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác tiếp đón và bố trí ăn, ở cho các đại biểu; công tác kiểm tra, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho các đại biểu đến dự và tham gia các hội nghị, hội thảo diễn ra tại Sơn La; đảm bảo vệ sinh môi trường, điện, nước và các điều kiện cần thiết khác phục vụ cho các sự kiện.
Theo kế hoạch, từ nay đến tháng 8/2017 hàng tháng, tiếu ban sẽ tổ chức họp để đánh giá tiến độ triển khai thực hiện và rút kinh nghiệm kịp thời điều chỉnh cho phù hợp. Đồng thời xây dựng báo cáo Ban tổ chức, Ban chỉ đạo, UBND tỉnh.
Trong khuôn khổ diễn ra “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào  2017” và kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Lào, 40 năm Ngày ký kết Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào tại tỉnh Sơn La sẽ diễn ra các hoạt động gồm: Tổ chức Lễ khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng Việt - Lào tại bản Lao Khô, xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu; tổ chức các Hội nghị, Hội thảo về kinh nghiệm hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp của các tỉnh Việt Nam có đường biên giới với Lào; Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 2; Hội chợ thương mại, và các hội nghị, hội thảo chuyên đề.
Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh yêu cầu các thành viên Tiểu ban căn cứ vào kế hoạch để triển khai thực hiện nhiệm vụ được phân công; đảm bảo tiết kiệm, thiết thực và hiệu quả./. 

 

Dương Quân
Các tin khác:
Các tin liên quan:
VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEBSITE
ALBUM ẢNH
THỐNG KÊ
Đang truy cập:
Hôm nay:
Hôm qua:
Trong Tháng:
Tổng số: