Đường dây nóng: 022 3850 384
TIN XEM NHIỀU
VIDEO - CLIP
Không có video - Upload lại link
LIÊN KẾT WEBSITE

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN BÁ HÙNG, THỨ TRƯỞNG NGOẠI GIAO, ĐẠI SỨ ĐẶC MỆNH TOÀN QUYỀN VIỆT NAM TẠI LÀO THĂM LÀM VIỆC TẠI TỈNH SƠN LA

Cập nhật: 10:56:42 08 / 06 / 2017
Lượt xem: 606
Ngày 17/11/2016, Lãnh đạo tỉnh Sơn La đã có buổi tiếp làm việc với đoàn công tác. Tại buổi làm việc, Lãnh đạo tỉnh đã trao đổi, cung cấp thông tin tình hình hợp tác giữa Sơn La và 8 tỉnh phía Bắc CHDCND Lào, khẳng định mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Sơn La và các tỉnh của CHDCND Lào đã phát huy hiệu quả thiết thực, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, từng bước ổn định và nâng cao đời sống của nhân dân các dân tộc trên địa bàn

Trước thời gian nhận chức Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt nam tại Lào nhiệm kỳ 2016 - 2018, đồng chí Nguyễn Bá Hùng, Thứ trưởng Ngoại giao đã có chuyến công tác thăm làm việc và nắm bắt tình hình hợp tác với CHDCND Lào của một số tỉnh biên giới.

Ngày 17/11/2016, Lãnh đạo tỉnh Sơn La đã có buổi tiếp làm việc với đoàn công tác. Tại buổi làm việc, Lãnh đạo tỉnh đã trao đổi, cung cấp thông tin tình hình hợp tác giữa Sơn La và 8 tỉnh phía Bắc CHDCND Lào, khẳng định mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Sơn La và các tỉnh của CHDCND Lào đã phát huy hiệu quả thiết thực, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, từng bước ổn định và nâng cao đời sống của nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Lãnh đạo tỉnh Sơn La cũng đã cung cấp thông tin về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và định hướng hợp tác với các tỉnh của CHDCND Lào, qua đó đề nghị đồng chí Nguyễn Bá Hùng trong thời gian tới trên cương vị Đại sứ Việt Nam tại Lào sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho tỉnh Sơn La để thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác toàn diện, góp phần tăng cường và vun đắp tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - CHDCND Lào.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Bá Hùng đã trao đổi, cung cấp thông tin tổng thể tình hình hợp tác giữa Việt Nam - CHDCND Lào, những khó khăn thách thức và định hướng của Trung ương Đảng, Chính phủ 2 nước về hợp tác giữa 2 bên trong thời gian tới. Đồng chí cũng đề nghị tỉnh Sơn La trong quá trình triển khai hợp tác sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Đại sứ quán Việt Nam tại Lào và cam kết với cương vị, trọng trách mới sẽ tạo điều kiện tốt nhất, phối hợp chặt chẽ với các địa phương thúc đẩy quan hệ hợp tác 2 bên./.

Các tin khác:
Các tin liên quan:
VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEBSITE
ALBUM ẢNH
THỐNG KÊ
Đang truy cập:
Hôm nay:
Hôm qua:
Trong Tháng:
Tổng số: