Đường dây nóng: 022 3850 384
TIN XEM NHIỀU
VIDEO - CLIP
Không có video - Upload lại link
LIÊN KẾT WEBSITE

Đoàn đại biểu Trại hè Việt Nam 2016 viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Cập nhật: 14:13:54 24 / 10 / 2016
Lượt xem: 227
Chương trình Trại hè Việt Nam do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức hàng năm dành cho thanh niên, sinh viên kiều bào hiện đang sống và học tập ở 109 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trại hè Việt Nam đã trở thành sự kiện lớn thường niên, thu hút sự tham dự của đông đảo thế hệ trẻ kiều bào trên toàn thế giới.

Với chủ đề: “Tuổi trẻ kiều bào với di sản văn hóa dân tộc”, Trại hè Việt Nam 2016 diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, bổ ích, thiết thực từ ngày 10 – 23/7 tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Đà Nẵng. Tham gia chương trình có khoảng 110 đại biểu thanh niên, sinh viên kiều bào đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, có thành tích xuất sắc trong học tập.Trong chuỗi hoạt động của Trại hè Việt Nam 2016, sáng ngày 15/7/2016, các đại biểu kiều bào đã đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

 

Đoàn Đại biểu Trại hè Việt Nam 2016 viếng mộ Đại tướngKhi được trở về thăm quê hương và đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các thanh thiếu niên, sinh viên kiều bào đều có chung tâm trạng bồi hồi, xúc động. Với tất cả niềm kính trọng và tự hào, các bạn trẻ đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn vị Đại tướng của Nhân dân Việt Nam, người Anh hùng của dân tộc.

 


Đoàn thắp hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Các tin khác:
VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEBSITE
ALBUM ẢNH
THỐNG KÊ
Đang truy cập:
Hôm nay:
Hôm qua:
Trong Tháng:
Tổng số: