Ban Chỉ đạo công tác biên giới tỉnh Sơn La tổ chức cuộc họp Quý I năm 2019
Thực hiện Quy chế làm việc và nhiệm vụ công tác năm 2019, ngày 10/4/2019 Ban chỉ đạo công tác biên giới tỉnh đã tổ chức cuộc họp để thảo luận, thống nhất triển khai kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2019. Đồng chí Cầm Văn Phương - Giám đốc Sở Ngoại vụ, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo đã thảo luận, tham gia ý kiến đối với dự thảo Kế hoạch công tác năm 2019 của Ban chỉ đạo; đề xuất, thảo luận về một số giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả công tác phối hợp giữa các ngành thành viên trong quá trình triển khai Kế hoạch.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Cầm Văn Phương đánh giá cao tính thiết thực của các ý kiến đã được thảo luận tại cuộc họp, thống nhất thông qua nội dung Kế hoạch công tác năm 2019 của Ban chỉ đạo; đồng chí cũng đề nghị các thành viên Ban chỉ đạo tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc phối hợp triển khai các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra, chấp hành nghiêm túc chế độ thông tin, báo cáo theo Quy chế làm việc của Ban chỉ đạo để kịp thời thống nhất, giải quyết các vấn đề phát sinh./.

Tác giả: Nguyễn Văn Đoàn