Sở Ngoại vụ tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ

Sáng ngày 05/4/2021 chi bộ Sở Ngoại vụ tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 4 năm 2021 cho các cán bộ, công chức chào cờ tại trụ sở cơ quan.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Anh Tú – Phó bí thư chi bộ đã thông tin tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh Sơn La trong quý I năm 2021. Cán bộ, đảng viên, công chức được nghe câu chuyện “Bác Hồ và bài học về lòng quyết tâm” do đồng chí Nguyễn Thanh Mai trình bày.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Phó bí thư chi bô thông tin tình hình tỉnh Sơn La quý I năm 2021

Đồng chí Nguyễn Thanh Mai kể câu chuyện về Bác Hồ

Thông qua sinh hoạt chính trị dưới cờ, nhằm bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, cập nhật thông tin cho cán bộ, đảng viên, công chức; đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn hóa công sở; góp phần thực hiện tốt quy định về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, đạo đức công vụ của cán bộ theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Tác giả: Nguyễn Thái Hoàng