Tỉnh Sơn La hỗ trợ vật tư y tế cho tỉnh Hủa Phăn và tỉnh Luông Pha Bang, nước CHDCND Lào để phòng, chống dịch Covid-19
Được sự ủy quyền của UBND tỉnh Sơn La Lãnh đạo Sở Y tế, Sở Ngoại vụ, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh chuyển trao hỗ trợ vật tư y tế cho 02 tỉnh Hủa Phăn và tỉnh Luông Pha Bang

Ngày 12/4/2020 tại Cửa khẩu Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. UBND tỉnh ủy quyền cho Lãnh đạo Sở Y tế, Sở Ngoại vụ, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh chuyển trao hỗ trợ vật tư y tế cho 02 tỉnh Hủa Phăn và tỉnh Luông Pha Bang mỗi tỉnh 15.000 khẩu trang vải kháng khuẩn để phòng, chống dịch Covid-19, đây là món quà thể hiện tình cảm của nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La dành cho nhân dân các dân tộc tỉnh Hủa Phăn và tỉnh Luông Pha Bang để góp phần chia sẻ và chung tay cùng hai tỉnh trong công tác phòng, chống Covid-19.

Tổ công tác tỉnh Sơn La chuyển trao 30.000 khẩu trang

cho tỉnh Hủa Phăn và tỉnh Luông Pha Bang (Lào)

Lãnh đạo tỉnh Hủa Phăn và tỉnh Luông Pha Bang gửi lời cảm ơn sâu sắc  tới Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La dành cho tỉnh Hủa Phăn và tỉnh Luông Pha Bang sự quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ trong suốt thời gian qua và khẳng định sẽ sử dụng có hiệu quả vật tư y tế hỗ trợ của tỉnh Sơn La vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Hủa Phăn và tỉnh Luông Pha Bang./.

Tác giả: Nguyễn Anh Tú, Sa Văn Sơn